Mẫu website cửa hàng 72

1,500,000 

Mẫu website giới thiệu cửa hàng với giao diện trẻ trung, hiện đại, chuẩn seo, giúp bạn dễ dàng quảng bá cửa hàng đến đông đảo khách hàng tiềm năng.

Các công nghệ website ngày càng đa dạng, mỗi năm website lại thay đổi kiểu thiết kế theo một xu hướng mới, hiện đại hơn, phù hợp với người sử dụng, đặc biệt là sẽ được tối ưu tốt hơn so với các công nghệ web cũ.

Thiết kế Website Cửa Hàng được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận hỗ trợ Atpsoftware.

 

Tặng kèm trọn bộ quà khủng, trị giá ~15 triệu. Dành cho bạn.

  • Tặng tài khoản Membership trị giá 5.000.000đ
  • Tặng sách ATP Book "Marketing 0 đồng"
  • Tặng khóa training Marketing
  • Tặng bộ tài liệu kiến thức Marketing
Mã: store72 Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , ,

Mô tả

Mẫu website cửa hàng 72 được thiết kế với xu hướng hiện đại nhất, kết hợp màu sắc hình ảnh nổi bật & hài hòa tạo nên một website cửa hàng chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.
Website cửa hàng có các chức năng mà một trang thương mại điện tử cần, mang đến sự hiệu quả kinh doanh cho người sử dụng.

Lợi ích của việc thiết kế website cửa hàng
Những năm gần đây , thương mại điện tử bùng nổ đã mang đến cơ hội kinh doanh cho rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ, Việc thiết kế website cửa hàng đã trở nên rất phổ biến trong tất cả các ngành nghề kinh doanh. Có thể kể đến các cửa hàng như bán quần áo, dồ trẻ em, trang sức, giày dép, đồ gia dụng, đồ điện tử, vi tính, điện thoại, thuốc, thực phẩm,..Gần như mặt hàng nào cũng có website giới thiệu cả, nhờ trang web mà việc kinh doanh của các cửa hàng trở nên hiệu quả hơn.

Trước đây, khi chưa có website bán hàng, thì các cửa hàng chỉ có thể bán cho khách trong thời gian mở cửa, thường là từ 8h sáng đến 8h tối, có một số cửa hàng siêng năng hơn thì người ta mở cửa lúc 7h và đóng cửa lúc 9h tối. Dẫu vậy, vẫn có một số trường hợp khách hàng họ đi làm hoặc bận công chuyện nên không thể mua hàng trong giờ đó, nên cửa hàng sẽ bỏ sót một lượng khách nhất định. Đó còn chưa kể đến những trường hợp khách hàng ở xa muốn mua hàng nhưng không biết phải làm thế nào.

Tối ưu website cửa hàng chuẩn Seo
Thiết kế web giới thiệu cửa hàng chuẩn seo, giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc khai các chiến dịch seo sản phẩm của cửa hàng lên top google. Người tiêu dùng thường có thói quen lên mạng tìm kiếm sản phẩm trước khi quyết định mua hàng, những trang web nào nằm trong tốp đầu tìm kiếm sẽ có thể bán được nhiều hàng hơn. Để cho trang web nằm trong top đầu tìm kiếm thì bạn phải thực hiện seo web, nếu bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ seo web, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiết kế thông minh, linh hoạt phù hợp với nhiều loại hình cửa hàng
Menu sản phẩm của mẫu web cửa hàng được thiết kế đa tầng, linh hoạt giúp bạn dễ dàng thêm tất cả các sản phẩm đang có của cửa hàng. Các chức năng của menu sản phẩm đó là hiển thị danh sách sản phẩm theo từng nhóm hàng, hiển thị theo nhóm sản phẩm mới cập nhật, sản phẩm nội bật, xem nhiều, khuyến mại,… Trong mỗi sản phẩm sẽ hiển thị mô tả, giá cả và hình ảnh minh họa của sản phẩm, giúp khách hàng có thể nắm bắt tất cả thông tin về sản phẩm.

 

 

THANH TOÁN TIỀN MẶT

Khi thanh toán tiền mặt, quý khách vui lòng thanh toán tại các văn phòng của ATPWEB theo thời gian làm việc sau: 08h00 – 12h00, 14h00 – 18h00 từ thứ hai đến chủ nhật.

tHANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Quý khách hàng vui lòng thanh toán theo các tài khoản sau:

Trong phần nội dung chuyển khoản, quý khách ghi nội dung sau:
[atpweb.vn – họ và tên – số điện thoại]

Ngân hàng Vietcombank – Chi Nhánh Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Vũ Hoàng
Số tài khoản: 0911000038165

Ngân hàng ACB – Chi nhánh: Phan Đăng Lưu, Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản: Chủ tài khoản: Trần Thị Anh Thảo
Số tài khoản: 253584509

Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh: Gia Định, Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản: Trần Thị Anh Thảo
Số tài khoản: 19032152915888