Mẫu cửa hàng 01

7,500,000 

Theme WP Cửa Hàng Thú Cưng phù hợp kinh doanh với những cửa hàng kinh doanh thú cưng như: chó, mèo, thức ăn thú cưng và phụ kiện dành riêng cho thú cưng của khách hàng, Giao diện đã tích hợp tất cả những tính năng mới nhất và tối ưu cho Website.

Tặng kèm trọn bộ quà khủng, trị giá ~15 triệu. Dành cho bạn.

  • Tặng tài khoản Membership trị giá 5.000.000đ
  • Tặng sách ATP Book "Marketing 0 đồng"
  • Tặng khóa training Marketing
  • Tặng bộ tài liệu kiến thức Marketing
Danh mục: Từ khóa: , , , , ,

Mô tả

Theme WP Cửa Hàng Thú Cưng phù hợp kinh doanh với những cửa hàng kinh doanh thú cưng như: chó, mèo, thức ăn thú cưng và phụ kiện dành riêng cho thú cưng của khách hàng, Giao diện đã tích hợp tất cả những tính năng mới nhất và tối ưu cho Website. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí với đội ngũ hỗ trợ và tư vấn đến từ ATPSOFTWARE và Chỉ cần vài click bạn đã có thể thể hiện được đầy đủ và chi tiết tất tần tật sản phẩm trên website, giúp khách hàng của bạn dễ nắm bắt thông tin của sản phẩm và có thể đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng
Giao Diện Theme WP Cửa Hàng Thú Cưng có giao diện đẹp, màu sắc được cân bằng ở mỗi loại sản phẩm để hình ảnh của sản phẩm của bạn nổi bật nhất, nhưng vẫn làm nổi bật thông điệp của bạn đến với khách hàng. Bố cục, nội dung theme wp được sắp xếp, bố trí hợp lý, giúp theme wp thể hiện đầy đủ thông tin của Thú cưng và Shop của bạn Khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nhu cầu khi đến với website.
Thiết kế chuẩn SEO Goole,đẹp và tối ưu khiến theme nhanh nhẹ và mượt, dễ làm cho trang website của bạn nằm trong top khi tìm kiếm trên google,

THANH TOÁN TIỀN MẶT

Khi thanh toán tiền mặt, quý khách vui lòng thanh toán tại các văn phòng của ATPWEB theo thời gian làm việc sau: 08h00 – 12h00, 14h00 – 18h00 từ thứ hai đến chủ nhật.

tHANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Quý khách hàng vui lòng thanh toán theo các tài khoản sau:

Trong phần nội dung chuyển khoản, quý khách ghi nội dung sau:
[atpweb.vn – họ và tên – số điện thoại]

Ngân hàng Vietcombank – Chi Nhánh Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Vũ Hoàng
Số tài khoản: 0911000038165

Ngân hàng ACB – Chi nhánh: Phan Đăng Lưu, Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản: Chủ tài khoản: Trần Thị Anh Thảo
Số tài khoản: 253584509

Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh: Gia Định, Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản: Trần Thị Anh Thảo
Số tài khoản: 19032152915888